แวดวงเกษตร

ชาวนาลั่นปิดพาณิชย์ยาวทวงเงินจำนำข้าว

Posted by on Feb 20, 2014

เมื่อวันที่ 18 ก.พ. นายระวี รุ่งเรือง ประธานเครือข่ายชาวนาไทย กล่าวว่า จากการหารือกับแกนนำทุกจังหวัด จะมีการยกระดับเพื่อกดดันรัฐบาล เนื่องจากที่ผ่านมารัฐบาลยังไม่มีตำตอบที่ชัดเจน...

Read More

สินค้าเกษตร

ฮิวมิคซอยส์

Posted by on Apr 2, 2014

ฮิวมิค ซอยส์ ช่วยแก้ปัญหาดินดาน ดินแน่น ทำให้ดินโปร่ง ร่วนซุย เพิ่มการระบายน้ำ และ อากาศถ่ายเทได้ดี ช่วยเพิ่มอินทรีย์วัตถุให้กับดิน และช่วยเพิ่มชั้นหน้าดินที่เสื่อมโทรม...

Read More

ตลาดสินค้าเกษตร

ชาดอกคำฝอยวิสาหกิจชุมชนสมุนไพรชุมชนเทิดพระเกียรติ

Posted by on Feb 20, 2014

  ชาดอกคำฝอย สมุนไพรอันทรงคุณค่าจากกลุ่มวิสาหกิจชุมชนสมุนไพรชุมชนเทิดพระเกียรติ ต.รอบเวียง อ.เมือง จ.เชียงราย โดยนายทัพ จันทราพูน ผู้เชี่ยวชาญด้านสมุนไพรพื้นบ้านนานกว่า 10 ปี...

Read More

เส้นทางทำมาหากิน

มหัศจรรย์ “ฟักข้าว” พืชต้านมะเร็ง

Posted by on Feb 20, 2014

วันเสาร์ที่ 16 กรกฎาคมนี้แล้วนะครับ ท่องโลกเกษตร “คม ชัด ลึก” ถือโอกาสจัดทริปพิเศษตะลอนดูงานภาคเกษตรในพื้นที่แถบจังหวัดปริมณฑล โดยเริ่มจากสวนลุงเคราที่ อ.ไทรน้อย...

Read More

Recent Posts

ฮิวมิคซอยส์

ฮิวมิคซอยส์

Apr 2, 2014

ฮิวมิค ซอยส์ ช่วยแก้ปัญหาดินดาน ดินแน่น ทำให้ดินโปร่ง ร่วนซุย เพิ่มการระบายน้ำ และ อากาศถ่ายเทได้ดี ช่วยเพิ่มอินทรีย์วัตถุให้กับดิน และช่วยเพิ่มชั้นหน้าดินที่เสื่อมโทรม ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการดึงปุ๋ยที่ตกค้างในดินให้พืชนำมาใช้ประโยชน์อย่างเต็มที่ ช่วยเพิ่มธาตุอาหารเสริมของพืช ทำให้พืชใบเขียวเข้ม และลดอาการขาดธาตุอาหารรอง...

คู่มือฮิวมิคซอยส์

คู่มือฮิวมิคซอยส์

Apr 2, 2014

ผลิตภัณฑ์ ตรา รวมเกษตร สิ่งมหัศจรรย์ชนิดผงจากธรรมชาติ เร่งโต เร่งดอก เร่งใบ เร่งผลผลิต พืชฟื้นไว ผลิตภัณฑ์ ตรา รวมเกษตร สิ่งมหัศจรรย์ชนิดผงจากธรรมชาติ เร่งโต เร่งดอก เร่งใบ เร่งผลผลิต พืชฟื้นไว        ...